มีต่อยกสอง! โจ ณัฐวุฒิ เปิดใจหลังถูก อองตวน แจ้งความ ลั่นใช้กฎหมายสู้ให้จบ

มีต่อยกสอง! โจ ณัฐวุฒิ เปิดใจหลังถูก อองตวน แจ้งความ ลั่นใช้กฎหมายสู้ให้จบ
เรื่องราวระหว่าง โจ ณัฐวุฒิ และ อองตวน ปินโต ดูเหมือนจะยังไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว หลังล่าสุดยอดนักชกชาวไทยออกมาเปิดใจหลังถูกคู่กรณีฟ้องข้อหาหมิ่นประมาท

ก่อนหน้านี้ โจ ณัฐวุฒิ นักชกชื่อดังวัย 35 ปี เคยตกเป็นประเด็นดราม่ากับ อองตวน ปินโต หลังจากประกาศแยกทางกับบริษัทแห่งหนึ่งในการเป็นผู้ดูแลจากสาเหตุพบกระทำบางอย่างไม่ถูกต้องในการขายเสื้อ UPR x JO NATTAWUT ทำให้ โจ ะสูญเสียรายได้จากที่ควรได้รับจริง

ก่อนที่เวลาต่อมา โจ ณัฐวุฒิ ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวร่วมกับ พ่อเลี้ยงเจ วนาสุวรรณฟาร์ม ตอบคำถามถึงดราม่ากับบริษัท ยูพีอาร์ วิชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะมีการเคลียร์และจบเรื่องกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง โจ ก็ไม่ได้ที่จะติดใจเอาความต่อ 

อย่างไรก็ตามล่าสุด โจ ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ พ่อเลี้ยงเจจากดาวอังคาร หลังได้รับหมายถูกฟ้องข้อหาหมิ่นประมาทจาก อองตวน และ บริษัทยูพีอาร์ วิชชั่นฯ ว่า "ผมนึกว่าเรื่องนี้มันจะจบไปแล้ว ทางบริษัทยูพีอาร์ วิชชั่นฯ ได้ทำการโอนเงินส่วนที่เหลือที่ตนควรจะได้รับ มาให้ครบถ้วนทุกจำนวน ซึ่งผมก็ไม่ได้สนใจอะไรกับเรื่องนี้แล้ว ต่างคนต่างทำมาหากินกันไป"

"ผมขอยืนยันว่าผมพูดความจริงทุกอย่าง แต่ตอนนี้ผมจะฟ้องและสู้เต็มที่ เอาให้มันจบที่ศาล ในเมื่อคุณต้องการแบบนี้เราก็ต้องให้มันจบแบบนี้ด้วยการใช้กฎหมายสู้กลับ สุดท้ายนี้ผมขอยืนยันว่าผมไม่ได้ไปทำร้ายใครแน่นอนผมทำตามสัญญาทุกอย่างที่เราได้ตกลงกันไว้"



ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport