นิสสัน ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง ทาคาอากิ ยานางิ ที่ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป บริษัท อินฟินิตี้ ไชน่า ให้ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโส โดยจะรับผิดชอบส่วนปฏิบัติการที่ไม่เกี่ยวข้องกับสายการผลิต
บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปลี่ยนแปลงผู้บริหารระดับสูงในประเทศไทย โดนประกาศแต่งตั้ง ทาคาอากิ ยานางิ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป บริษัท อินฟินิตี้ ไชน่า และรองผู้จัดการทั่วไปแผนกพัฒนาธุรกิจ ฝ่ายธุรกิจอินฟินิตี้ บริษัท ตงเฟิง นิสสัน พาสเซนเจอร์ วีฮิเคิล (DFN) ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโส นิสสัน ประเทศไทย แทนมาซาโอะ สึสึมิ โดยจะรับผิดชอบส่วนปฏิบัติการที่ไม่เกี่ยวข้องกับสายการผลิต (การตลาด การขาย บริการหลังการขาย พัฒนาเครือข่ายผู้จำหน่าย พัฒนาคุณภาพและประสบการณ์ลูกค้า ทรัพยากรบุคคลและบริหาร สื่อสารองค์กร ประสานงานภายนอกและรัฐกิจสัมพันธ์ กฎหมาย ข้อมูลการตลาด และ วางแผนองค์กร) โดยจะขึ้นตรงต่อ โทชิฮิโระ ฟูจิกิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย และนิสสัน อาเซียน
สำหรับ ยานางิ มีประสบการณ์กว่า 23 ปีในวงการยานยนต์ในตำแหน่งผู้นำที่สำคัญในประเทศจีน, ฮ่องกง และญี่ปุ่น โดยมีความเชี่ยวชาญในการนำทีมด้านการตลาด, การขาย, การวางแผนผลิตภัณฑ์ และการพัฒนาธุรกิจ เขาเคยดำรงตำแหน่งสำคัญที่ บริษัท อินฟินิตี้ มอเตอร์ จำกัด และ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ จำกัด ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการกำหนดกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ระดับโลก การบริหารวงจรผลิตภัณฑ์ และการผลักดันการฟื้นฟูธุรกิจในตลาดที่มีความท้าทาย
ส่วน มาซาโอะ สึสึมิ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง รองประธานอาวุโส นิสสัน ประเทศไทย ได้รับการแต่งตั้งให้ขึ้นดำรงตำแหน่ง ประธาน นิสสัน ประเทศฟิลิปปินส์, ประจำกรุงมะนิลา