นนทบุรี ยูไนเต็ด ต่อสัญญา 2 โค้ช ผนึกสานงานต่อฤดูกาลหน้า

นนทบุรี ยูไนเต็ด ต่อสัญญา 2 โค้ช ผนึกสานงานต่อฤดูกาลหน้า
นนทบุรี ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลง ต่อสัญญา "โค้ชสันต์" คมสันต์ พัดฉิม ไปอีก1ฤดูกาล เพื่อสานงานสร้างผู้รักษาประตูให้ นนทบุรี ยูไนเต็ด ต่อไปร่วมถึง ต่อสัญญา "โค้ชเฟิร์ส" ธนะวิทย์ ชวศิลป์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ไปอีก 1 ฤดูกาล เช่นกัน

ความเคลื่อนไหวทีม "อีกาทอง" นนทบุรี ยูไนเต็ด ทีมไทยลีก 3 โซนตะวันตก  บรรลุข้อตกลง ต่อสัญญาโค้ช 2 รายประกอบด้วย "โค้ชสันต์" คมสันต์ พัดฉิม เป็นโค้ชผู้รักษาประตูที่ให้โอกาสน้องๆนักกีฬาในทีมอย่างแท้จริง ด้วยการตัดสินใจให้โอกาสผู้รักษาประตูในทีมถึง 3 คน ลงสนามในฤดูกาลที่ผ่านมา ส่งผลให้ผู้รักษาประตูของเราเก็บคลีนชีตไปได้ 6 คลีนชีตจาก 27 นัดรวมทุกรายการ ทางสโมสรจึงยื่นต่อสัญญาเพื่อให้ "โค้ชสันต์" พัฒนาผู้รักษาประตูของเราต่อไป

ส่วนอีกราย คือ "โค้ชเฟิร์ส" ธนะวิทย์ ชวศิลป์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ที่อยู่กับทีมมาทุกช่วงโมเมนต์ของสโมสร ทั้งหนีตกชั้น ลุ้นแชมเปียนส์ลีก กลางตาราง เป็นโค้ชอายุเพียง 24 ปี ที่มีความตั้งใจอย่างแน่วแน่และมีแนวทางชัดเจน สโมสรจึงไว้วางใจต่อสัญญาในที่สุด โดยในช่วงปิดฤดูกาลสโมสรยังมอบหมายให้ "โค้ชเฟิร์ส" ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีม นนทบุรี ยูไนเต็ด บี อีกด้วย


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport