เกมไทยลีก 3 โซนตะวันตก ระหว่าง หัวหิน ซิตี้ พบ ราชประชา เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2568 เกิดเหตุการณ์วุ่นวาย เมื่อ สงกรานต์ พวงน้อย แข้งหัวหิน ซิตี้ ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ เตะซ้ำคู่แข่งที่นอนเจ็บ ก่อนถูกใบแดงไล่ออก แต่ยังบันดาลโทสะต่อย ศรีไทย บูโกก แข้งราชประชา จนตาบวมหนัก และชกผู้ตัดสินเพิ่ม
จังหวะปัญหาเกิดขึ้นในนาที 42 เมื่อ สงกรานต์ พวงน้อย แข้งหัวหิน ซิตี้ โมโหที่นักเตะของ ราชประชา นอนเจ็บอยู่บริเวณหน้าประตูก่อนเดินเข้าไปเตะซ้ำ ชอตดังกล่าวทำให้ผู้ตัดสินแจกใบแดงให้กับ สงกรานต์ พวงน้อย ทันที ทำให้ สงกรานต์ พวงน้อย ไม่พอใจหนักกว่าเดิมจนออกหมัดใส่กรรมการ จากนั้นต่อย ศรีไทย บูโกก แข้งราชประชาเข้าเต็มๆ
โดยมีรายงานว่า ศรีไทย บูโกก ได้รับบาดเจ็บรุนแรงที่ดวงตา จนอาจต้องเข้ารับการผ่าตัด ขณะที่ราชประชาได้พานักเตะเข้าแจ้งความเอาผิดทางกฎหมายแล้ว
ด้าน สงกรานต์ พวงน้อย ซึ่งมีอาชีพเป็นตำรวจด้วย ได้โพสต์ขอโทษผ่านโซเชียล โดยระบุว่าเป็นอารมณ์ชั่ววูบและยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม กรณีนี้อาจถูกลงโทษหนักเกินกว่าบทลงโทษมาตรฐาน ซึ่งกำหนดไว้ที่ แบน 2-4 นัด ปรับ 40,000-60,000 บาท เนื่องจากเป็นการทำลายภาพลักษณ์วงการฟุตบอลไทย
ล่าสุด "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกส.บอล สั่งเร่งพิจารณาโทษโดยเร็ว พร้อมแสดงความผิดหวังที่ผู้ก่อเหตุเป็นถึงตำรวจ ส่อเค้าถูกแบนยาวตามระเบียบว่าด้วยจรรยาสำหรับนักกีฬาอาชีพ