"โค้ชต้น" สุกฤษณ์ โยธี กุนซือใหญ่ หนองบัว พิชญ เอฟซี ทีมอันดับ 13 ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2024-2025 ที่อยู่เหนือโซนตกชั้นแค่อันดับเดียวและมีแต้มมากกว่า ระยอง เอฟซ๊ อันดับ 14 อยู่ 1 แต้ม ออกมาบอก การได้ 1 แต้มในเกมล่าสุด ที่เปิดบ้านไล่ตีเสมอ สุโขทัย เอฟซ๊ ได้ 1-1 ใน น. 90+10 นั้นถือเป็น 1 แต้มที่ล้ำค่าของทีม ที่อาจส่งผลให้ทีมอยู่รอดได้ในที่สุด
เป็นเกมที่สุดแสนจะดราม่า ที่ สนาม พิชญ สเตเดี้ยม เมื่อ เสาร์ 29 มี.ค. 68 ที่ หนองบัว พิชญ เอฟซี เปิดบ้าน ตามตีเสมอ สุโขทัยฯ ได้ 1-1 จาก เฟลิเป้ ใน น. 90+10 ทั้งที่ได้เปรียบตัวผู้เล่น ตั้งแต่ น. 50 หลัง สราวุธ กัลยาณบัณฑิต ของ สุโขทัย เอฟซี โดนใบแดง ไล่ออกไป
ควันหลงหลังเกมดังกล่าว "โค้ชต้น" สุกฤษณ์ โยธี กุนซือใหญ่ หนองบัว พิชญ เอฟซี ออกมากล่าวว่า "ต้องยกย่องสปิริตของนักเตะทุกคนในทีมที่ช่วยกันเล่นแบบไม่ถอดใจจนหยุดสุดท้าย นาทีสุดท้ายทดเจ็บจนตีเสมอ สุโขทัยได้ 1-1 ถือเป็น 1 แต้มที่ล้ำค่า ที่ อาจเป็นอีกปัจจัย ทำให้เราอยู่รอดโดยไม่ตกชั้นก็ได้"
ภาพจาก : สโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี