"โค้ชโจ" รับนครราชสีมาช็อกเสียเร็ว2ลูกชมลูกทีมมุ่งมั่นจนมีแต้ม

"โค้ชโจ" รับนครราชสีมาช็อกเสียเร็ว2ลูกชมลูกทีมมุ่งมั่นจนมีแต้ม
"โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ยอมรับไม่พอใจ 1 แต้มที่ได้จากสุโขทัยหลังโดนนำเร็วสองลูก แต่ต้องแข้งนครราชสีมาที่ทำได้ดี มีความมุ่งมั่นจนกลับมาได้ พร้อมบอกสถานการณ์ "สวาทแคท" ตอนนี้ยังไม่ชัวร์อยู่รอดปลอดภัย

ควันหลงไทยลีก2024-25 เกมที่ "สวาทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เปิดบ้านตามหลัง "ค้างคาวไฟ"สุโขทัย เอฟซี 0-2 ก่อนที่จะไล่ตีเสมอ 2-2 แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา เมื่อวันศุกร์ 21 ก.พ.68 โดย สวาทแคท มี 28 แต้มจาก 23 นัด เหลืออีก 7 เกมสุดท้ายของฤดูกาล ยังต้องการแต้มหนีตายในช่วงที่เหลือ

"โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือ นครราชสีมา มาสด้า ให้สัมภาษณ์หลังเกม ว่า  "ต้องบอกว่าไม่พอใจครับ กับ 1 แต้มที่เราได้ ผมว่าช่วง 10 นาทีแรก เราเสียสมาธิ เสียถึง 2 ประตู ทำให้เรากลับมายาก ถ้าต้องตำหนิเด็กก็คือเรื่อง 10 นาทีแรกที่เสียถึง 2 ประตู ส่วนอีก 80 นาที เด็กทำได้ดี เรายิงกลับมาได้ 2-2 แต่เรามีโอกาสที่จะได้ลูกที่ 3 แต่ก็ไม่ได้ เราเห็นถึงความมุ่งมั่นของเด็กกับการที่จะกลับสู่เกม การเล่นในบ้าน ไฟติ้งสปิริต เราก็ต้องชื่นชมเขาเหมือนกัน"

"ช่วง 10 นาทีแรกถือเป็นช่วงเวลาที่ช็อกก็แล้วกัน ทุกคนช็อก แต่เราไม่ลืมวิธีการ เกมแพลน จนสามารถเอาคืนได้ 2-2 สำหรับผม เกมที่เหลือต้องเก็บให้ได้ จะตามทฤษฎี 33 แต้มรอด หรือ 34-35 แต้มถึงรอด เรามีโอกาสก็ต้องเก็บให้ได้ เรามีเกมในบ้านที่จะเจอ สิงห์ เชียงราย-ขอนแก่น ยูไนเต็ด-พีที ประจวบ นั่นเป็นเกมที่เราจะต้องเก็บให้ได้ ถ้าพูดถึงตอนนี้ 28 แต้มมันก็ยังไม่ได้เซฟอะไรมาก"

ภาพจาก : Nakhonratchasima FC 

ที่มาของภาพ : Nakhonratchasima FC
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport