โค้ชโดนัท ลั่น สุโขทัย ไม่เสียขวัญ แม้เพิ่งพ่ายกิเลน มั่นใจกลับมาได้แน่

โค้ชโดนัท ลั่น สุโขทัย ไม่เสียขวัญ แม้เพิ่งพ่ายกิเลน มั่นใจกลับมาได้แน่
"โค้ชโดนัท" อัคถภรณ์ ชลิตาภรณ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสร "ค้างคาวไฟ"สุโขทัย เอฟซี ในศึกไทยลีก 1 เผยไม่เสียขวัญกับเกมไทยลีก 1 ที่เปิดบ้านพ่ายเมืองทอง ยูไนเต็ด 1-3 เคยผ่านจุดนี้มาแล้ว จะต้องกลับมาให้ได้

    "หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เรามีผลงานที่ดีตามลำดับทำให้ทุกคนไม่ได้มองเป้าหมายแรก คือการอยู่รอดในลีก พอเห็นอันดับ เห็นคะแนนบนตาราง ซึ่งก็ไม่ผิดเพราะเราจะต้องมีเป้าหมายที่สูงเพื่อเป็นแรงกระตุ้น แต่หลังจากที่เราเองก็พลาดมา 2 นัดติดต่อกันที่ไม่สามารถเก็บแต้มได้ ทำให้กลายเป็นความกดดันขึ้นมาทันที ซึ่งเราจะต้องพยายามมาคุยกันใหม่ เพื่อให้เราทุกคนเข้าใจและลดความกดดันตรงนี้ลง และผ่อนคลายจากเกมที่ผ่านมา แล้วเดินหน้าทำงานหนักร่วมกันต่อไป "

    "ทั้งนี้เราเคยผ่านสถานการณ์แบบนี้มาแล้ว ในช่วงที่ผลงานไม่ได้ตามที่เราต้องการ แต่เมื่อเราร่วมช่วยกันทำงานหนัก มีแรงสนับสนุนจากแฟนบอลที่ดี เดี๋ยวเราก็จะกลับมาทำผลงานที่ดีได้อย่างแน่นอน" 

    สำหรับทีมสุโขทัย เอฟซี หลังจากจบเกมไทยลีก 1 นัดล่าสุดทำให้รั้งอยู่อันดับ 8 ของตาราง จาการลงเล่น 20 นัดมี 28 คะแนน โดยโปรแกรมแข่งขันนัดต่อไป ทีมจะมีคิวลงสนามไทยลีก1 ในวันอาทิตย์ที่ 9 ก.พ.68 ออกไปเยือน ลำพูน วอริเออร์ เวลา 18.00 น.


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport