สุโขทัย หวังล้างตาอัด เมืองทอง เข้ารอบช้าง เอฟเอ คัพ

สุโขทัย หวังล้างตาอัด เมืองทอง เข้ารอบช้าง เอฟเอ คัพ
"ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี หวังล้างตาจากเกมไทยลีก เตรียมเปิดบ้านรับ "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ขอเก็บชัยเข้ารอบช้าง เอฟเอ คัพ

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในศึกฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ Chang Fa Cup 2024/2025 รอบ 8 ทีม ที่เตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือนของ "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันพุธที่ 23 เมษายน เวลา 18.00 น. ที่สนามทะเลหลวง สเตเดียม  

ล่าสุด "โค้ชโดนัท" อัคถภรณ์ ชลิตาภรณ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ทีมจะขาด 2 นักเตะอย่าง เลอสันต์ เทียมราช ห้องเครื่องตัวหลัก และ สราวุธ กัลยาณบัณฑิต เซ็นเตอร์ฮาฟ ที่ติดโทษแบน รวมทั้งอาจจะต้องเช็คความฟิตนักเตะตัวหลักคนอื่นๆ โดยจะเลือกคนที่พร้อมที่สุดลงสนามในเกมนี้

"นี่คือถ้วยเดียวที่เราเหลือลุ้นในฤดูกาลนี้ ซึ่งเราหวังว่าจะสามารถเข้ารอบไปให้ไกลที่สุดที่เท่าที่จะทำได้"

การเจอกับเมืองทองในฤดูกาลนี้ เราแพ้ทั้งเกมเหย้าและเกมเยือนในลีก ขุมกำลังผู้เล่นเราอาจจะเป็นรองแต่เราต้องอาศัยความได้เปรียบที่ได้เล่นในบ้าน เน้นความรัดกุม ซึ่งหวังว่าเกมนี้เราจะสามารถล้างตาและผ่านเข้ารอบต่อไปได้"

ที่มาของภาพ : เมืองทอง ยูไนเต็ด / สุโขทัย เอฟซี
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport