ทีมชาติอุซเบกิสถาน U17 รับโบนัสรถยนต์คนละคัน หลังคว้าแชมป์เอเชีย 2025

ทีมชาติอุซเบกิสถาน U17 รับโบนัสรถยนต์คนละคัน หลังคว้าแชมป์เอเชีย 2025
ทีมชาติอุซเบกิสถาน รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี รับโบนัสรถยนต์ Chevrolet Cobalt คนละคัน พร้อมทีมงานได้ Chevrolet Tracker หลังคว้าแชมป์ U17 เอเชีย 2025 และตั๋วลุยฟุตบอลโลกที่กาตาร์

ทีมชาติอุซเบกิสถาน รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ AFC U-17 Asian Cup 2025 ได้สำเร็จ พร้อมกับคว้าสิทธิ์ผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้าย ฟุตบอลโลก U17 ปี 2025 ที่ประเทศกาตาร์

จากความสำเร็จครั้งนี้ เหล่านักเตะเยาวชนชุดแชมป์ของอุซเบกิสถานได้รับรางวัลพิเศษจากผู้บริหารประเทศ ด้วยการมอบ รถยนต์ Chevrolet Cobalt คนละ 1 คัน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและตอบแทนความมุ่งมั่นที่แสดงออกตลอดทัวร์นาเมนต์ ขณะเดียวกัน ทีมงานผู้ฝึกสอนทีมชาติ ก็ได้รับรางวัลเป็น รถยนต์ Chevrolet Tracker เช่นกัน

การมอบรางวัลครั้งนี้ไม่เพียงเป็นการเฉลิมฉลองชัยชนะเท่านั้น แต่ยังเน้นย้ำถึง ความสำคัญของความสำเร็จในระดับเยาวชน และเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กรุ่นใหม่ในอุซเบกิสถานเดินหน้าสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพ

นอกจากการคว้าแชมป์ทวีป นักเตะอุซเบกิสถาน U17 ยังครองรางวัลส่วนบุคคลทั้งหมดในรายการ ได้แก่

  • ซาดริดดิน คาซานอฟ คว้ารางวัล นักเตะยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนต์

  • อาซิเบค อาลิเยฟ คว้ารางวัล ดาวซัลโว

  • เนมาตุลลอซ รัสตามโจนอฟ คว้ารางวัล ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม

ความสำเร็จครั้งนี้ตอกย้ำว่า อุซเบกิสถาน คือหนึ่งในชาติที่เติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแกร่งในระดับเยาวชนของทวีปเอเชีย และพร้อมเดินหน้าสร้างผลงานบนเวทีโลกในปี 2025


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport