ทีมชาติจีนหยุดลีก หวังเข้ารอบฟุตบอลโลก 2026

 ทีมชาติจีนหยุดลีก หวังเข้ารอบฟุตบอลโลก 2026
ทีมชาติจีนที่ลงทำศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือกโซนเอเชียรอบ 3 ไปทั้งหมด 6 เกมเก็บมาได้ 6 คะแนนคาดหวังกับโอกาสในการเข้ารอบต่อไปในศึกบอลโลก โดยล่าสุดระงับการแข่งขันฟุตบอลลีกในประเทศเพื่อเดินทางไปตั้งแคมป์เก็บตัวที่ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ตั้งแต่วันที่ 4 มี.ค 68 ที่ผ่านมา เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับ 2 เกมที่รออยู่ข้างหน้าในช่วง มี.ค. 68

โดยทีมชาติจีนภายใต้การคุมทัพของ บรังโก อิวานโควิช ได้ยกพลไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ดูไบประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ตั้งแต่ 4 มี.ค.68 เพื่อเตรียมลงสนามพบกับ ซาอุดิอาระเบีย และ ออสเตรเลีย เพื่อเติมเต็มโอกาสในการเข้ารอบต่อไป ฟุตบอลลีกของจีนจะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้งในวันที่ 28 มี.ค.68

สำหรับฟตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือกโซนเอเชียรอบ 3 วันที่ 20 มี.ค.68 เยือน ซาอุดิอาระเบีย และ 25 มี.ค.68 เปิดบ้านพบออสเตรเลีย

ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport