ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า ที่ถูกลงโทษปรับแพ้เกมแรก 0-3 ข้อหาส่งนักเตะผิดกฎลงสนาม ก่อนที่นัดนี้จะทำได้แค่เสมอ ไลอ้อน ซิตี้ เซเลอร์ส 1-1 แถมยังมาเหลือผู้เล่น 10 คน ทำให้กระเด็นตกรอบไปด้วยสกอร์รวมสองนัด 4-1 จอดป้ายรอบ 8 ทีมสุดท้ายเอซีแอล 2
ศึกฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2 รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง ประจำวันที่ 12 มีนาคม 2568 ที่สนาม จาลัน เบซร์ สเตเดี้ยม ระหว่าง ไลออน ซิตี้ เซเลอร์ส พบ ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า โดยผลนัดแรกเป็น ซานเฟรซเซ่ ที่ถูกลงโทษปรับแพ้เกมแรก 0-3 ข้อหาส่งนักเตะผิดกฎลงสนาม ทั้งที่พวกเขาเปิดรังถล่มมาถึง 6-1
ปรากฎว่าเกมนี้เป็น ไลออน ซิตี้ ที่นำก่อน 1-0 จาก เลนนาร์ต ตีย์ น.20 ก่อนที่ ซานเฟรซเซ่ จะตีเสมอ 1-1 ได้จาก โยทาโร่ นากาจิมะ น.34 ก่อนที่ทีมเยือนจะมาเหลือผู้เล่น 10 คน ใน น.51 หลังจาก เรียว เจอร์เมน โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม
จบเกม ไลออน ซิตี้ เซเลอร์ส เสมอ ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า 1-1 รวมผลสองนัด ไลออน ซิตี้ ชนะ 4-1 ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศไปรอพบผู้ชนะระหว่าง ชนบุก ฮุนได มอเตอร์ส หรือ ซิดนีย์ เอฟซี