เปแอสเช พบ แอสตัน วิลล่า! อดีตโกลแขวะ เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ น่ารำคาญ

เปแอสเช พบ แอสตัน วิลล่า! อดีตโกลแขวะ เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ น่ารำคาญ
แบร์กนาร์ ลาม่า อดีตผู้รักษาประตูทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปิดปากจวก เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ มือกาวทีม แอสตัน วิลล่า ว่ามีพฤติกรรมที่น่ารำคาญก่อนที่ทั้งสองทีมจะบู๊กันในศึก แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแปดทีมสุดท้าย

เปแอสเช แชมป์ ลีกเอิง สดๆร้อนๆมีภารกิจล่าโทรฟี่หูใหญ่เป็นลำดับต่อไปโดยพวกเขาจะได้เฝ้าบ้านดวลกับ แอสตัน วิลล่า ก่อนในเกมรอบแปดทีมนัดแรกคืนวันพุธนี้

ก่อนหน้านี้ หลังรู้ว่า วิลล่า จะต้องปะทะกับ เปแอสเช มาร์ติเนซ เปิดปากกับสื่อว่าหนีไม่พ้นต้องโดนจัดหนักในเกมที่ ปาร์ค เดส์ แพรงซ์ แน่หลังเคยเย้ยนักเตะทีมชาติ ฝรั่งเศส ในนัดชิง ฟุตบอลโลก ปี 2022

กระทั่งล่าสุดเมื่อ 8 เม.ย.ลาม่า ซึ่งเคยเฝ้าเสากับ เปแอสเช สองวาระ รวมทั้งเคยหากินใน พรีเมียร์ลีก กับ เวสต์แฮม จวกมือกาวทีมชาติ อาร์เจนติน่า ว่าทำตัวน่ารำคาญสุดๆ

"เขาทำตัวน่ารำคาญจากการยั่วยุ ผมไม่ชอบเลย แต่เขายังเป็นผู้รักษาประตูชั้นดี เขาไม่ใช่ผู้รักษาประตูที่ยิ่งใหญ่ เขาเป็นผู้รักษาประตูชั้นดี แม้เขาจะได้ แชมป์โลก 2022 เขาก็ไม่ใช่ผู้รักษาประตูที่ยิ่งใหญ่"อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติ ฝรั่งเศส ในวัย 61 ปีเอ่ยกับ  RMC Sport  สื่อเมืองน้ำหอม

ทั้งนี้ มาร์ติเนซ ก่อวีรกรรมหลังเกมชิงดำ ฟุตบอลโลก ที่ กาตาร์ เอาไว้หลากหลายรวมทั้งการฉลองชัยชนะในห้องแต่งตัวด้วยการประกาศไว้อาลัยหนึ่งนาทีให้กับ คิลิยัน เอ็มบัปเป้ กองหน้า เลส์ เบอลส์ หลังทีม ฟ้าขาว ชนะการดวลลูกโทษตัดสิน


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport