ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซือ อินเตอร์ ก้มหน้ารับ ตนควรโดนไล่ออกจากข้างสนามในเกมชนะ อูดิเนเซ่ โดยบอกว่าตอนนั้นอารมณ์โกรธครอบงำตน
ซิโมเน่ อินซากี้ เทรนเนอร์ อินเตอร์ มิลาน ยอมรับว่าตนสมควรโดนไล่ออกจากการคุมทีมที่ข้างสนามแล้ว ในเกม กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี นัดที่ทีมเปิดรัง จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า เฉือนชนะ อูดิเนเซ่ 2-1
นัดดังกล่าว อินซากี้ มาโดนไล่ออกในช่วง 4 นาทีสุดท้าย หลังจากเข้าไปยืนภายในบริเวณสนามแข่ง และตะโกนไม่พอใจกับการตัดสินของกรรมการ โดยที่จริงก่อนหน้าจังหวะนั้นเขาก็ประท้วงในลักษณะที่คล้ายกันนี้เหมือนกัน
อดีตกองหน้าคนดังเผยว่า "การที่กรรมการไล่ผมออกมันเป็นการตัดสินที่ถูกต้องแล้ว เพราะผมทำพลาดไปเอง ตอนนั้นผมโกรธมากๆ ที่อีกฝ่ายฟาวล์ใส่ (การ์ลอส) กอร์เรอา เพราะมันนำไปสู่การลุ้นประตูอีกครั้งของ (อูมาร์) โซเล่ต์ จากลูกเตะมุมหลังจากนั้น ตอนนั้นผมโดนอะดรีนาลีนครอบงำ ผมโดนไล่ออกและผมจะไม่ได้คุมทีมที่ข้างสนามในเกมกับ ปาร์ม่า"