ยูเวนตุสเล็งโค้ชใหม่! ม็อตต้าส่อแววโดนปลด ซีดานตัวเลือกท้ายแถว

ยูเวนตุสเล็งโค้ชใหม่! ม็อตต้าส่อแววโดนปลด ซีดานตัวเลือกท้ายแถว
สื่อตีข่าว ติอาโก้ ม็อตต้า อาจถูกปลดหากไม่สามารถนำทีมชนะในเกมต่อไปได้ ซึ่งกระแสข่าวที่ว่า ซีเนดีน ซีดาน จะเข้ามาคุมทีมนั้นมีความเป็นไปได้น้อย เพราะทางสโมสรได้เล็งตัวเลือกอื่นไว้แล้ว

จากสถานการณ์ที่ ติอาโก้ ม็อตต้า ผู้จัดการทีมยูเวนตุส กำลังเผชิญกับแรงกดดันอย่างหนักเนื่องจากผลงานที่ไม่เป็นที่น่าพอใจของทีม ทำให้เกิดกระแสข่าวลือว่าสโมสรกำลังมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่ โดยเฉพาะการตกรอบฟุตบอลโคปป้า อิตาเลีย และแชมเปี้ยนส์ ลีก รวมถึงอันดับในตารางเซเรีย อา ที่ยังไม่แน่นอนว่าจะสามารถคว้าพื้นที่ท็อปโฟว์ได้หรือไม่

มีรายงานว่า ม็อตต้าอาจถูกปลดหากไม่สามารถนำทีมชนะในเกมต่อไปได้ ซึ่งกระแสข่าวที่ว่า ซีเนดีน ซีดาน จะเข้ามาคุมทีมนั้นมีความเป็นไปได้น้อย เพราะทางสโมสรได้เล็งตัวเลือกอื่นไว้แล้ว ได้แก่

 โรแบร์โต้ มันชินี่: ที่กำลังว่างงาน

 อีกอร์ ทูดอร์: อดีตผู้ช่วยโค้ชของยูเวนตุส ซึ่งก็ว่างงานอยู่เช่นกัน

ขณะเดียวกัน ซีดาน เองก็มีความต้องการที่จะรอโอกาสในการคุมทีมชาติฝรั่งเศส หลังจบฟุตบอลโลกปี 2026 และเขาได้ปฏิเสธข้อเสนอจากหลายสโมสรมาโดยตลอด นับตั้งแต่ลาออกจากเรอัล มาดริดในปี 2021


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport