ยูเวนตุส แพ้คาบ้านในลีกด้วยผลต่าง 4 ลูกเป็นหนแรกนับตั้งแต่ปี 1967 ขณะที่แฟนบอลบางส่วนก็ฉุนจนเดินออกจากสนามในช่วง 10 นาทีสุดท้าย
ยูเวนตุส แพ้เกม กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี คาบ้านของตัวเองด้วยผลต่างอย่างน้อย 4 ประตูเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคม ปี 1967 หลังจากล่าสุดพ่าย อตาลันต้า 0-4
ก่อนลงเล่นเกมนี้หลายคนมองว่าน่าจะเป็นเกมที่สูสี หลังจาก ยูเวนตุส ชนะในลีกมา 5 นัดติดต่อกัน ส่วน อตาลันต้า ไม่แพ้ใครในลีกมา 6 เกมรวด แถมอันดับของทั้งคู่ยังไล่เลี่ยกันจนถือเป็นการชงอันดับ 3 ไปในตัวด้วย แต่กลับกลานเป็นว่าทีมเยือนชนะไปแบบขาดลอย
ทั้งนี้ แฟนบอล ยูเวนตุส บางส่วนตะโกนด่าทีมระหว่างเกมด้วย อย่างเช่นการบอกว่า "เราเบื่อพวกมึงแล้ว", "เคารพชุดที่ใส่หน่อย" และ "ทำงานหน่อยสิวั" เป็นต้น ขณะที่บางคนก็ตัดสินใจออกจากสนามตั้งแต่ช่วงนาทีที่ 80 ซึ่งเป็นตอนที่ทีมตามหลังไปแล้ว 4 ลูกเช่นกัน
ด้าน ติอาโก้ ม็อตต้า เทรนเนอร์ของ ยูเวนตุส กล่าวว่าสาเหตุสำคัญที่ทำให้ทีมแพ้แบบขาดลอยในวันนี้เป็นเพราะพวกเขาขาดประสบการณ์จนคุมอารมณ์กันไม่อยู่หลังจากเสียลูกแรกจากลูกจุดโทษ "เรารู้ดีตั้งแต่แรกแล้วว่านี่จะเป็นเกมที่ยาก หลังจากเสียลูกจุดโทษแบบน่ากังขาแล้วนั้นเราก็อยากเปิดเกมบุกใส่ แต่พวกเขาก็เล่นเกมสวนกลับได้ดี"
"เราเป็นทีมที่มีค่าเฉลี่ยอายุน้อยที่สุดเป็นอันดับ 2 ของลีก หลังจากเสียลูกแรกไปแล้วน่ะเราก็คุมอารมณ์กันไม่อยู่และเสียสมดุลไป ผมเสียใจมากๆ กับความพ่ายแพ้ในวันนี้ เราต้องเริ่มกันใหม่อีกครั้งและเดินหน้าต่อไป"