บิ๊กทีม นาโปลี ออกโรงเผยเหตุผลที่สโมสรชวดได้ อเลฮานโดร การ์นาโช่ ปีกทีม แมนยู แม้จะพยายามคว้าเขามาร่วมทัพ
การ์นาโช่ ปีกทีมชาติ อาร์เจนติน่า ตกเป็นเป้าหมายสำคัญของ นาโปลี หลังจาก ควิชา ควารัตสเคเลีย ดาวเตะทีมชาติ จอร์เจีย ย้ายไปค้าแข้งกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
กระนั้นก็ดี สุดท้ายแล้ว การ์นาโช่ ยังเป็นนักเตะของ ผีแดง หลังตลาดปิดโดยในกรณีนี้ โจวานนี่ มันน่า ผู้อำนวยการกีฬาของ นาโปลี เผยข้อเท็จจริงออกมาแล้วว่าสโมสรไม่สามารถตกลงสัญญากับดาวเตะวัย 20 ปีได้
"เราให้ความสำคัญในการยื่นข้อเสนอไปถึง แมนฯ ยูไนเต็ด สำหรับดีลของ การ์นาโช่ เราต้องการเขามาก" ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดังเผยคำพูดของบิ๊กทีมลูกหนังใน เซเรีย อา เมื่อ 5 ก.พ.
"เราไม่สามารถตกลงสัญญาส่วนตัวกับ อเลฮานโดร ได้ เขาเรียกร้องค่าแรงก้อนโตต่อการย้ายทีมในเดือนม.ค. และเราต้องเคารพนักเตะของเรา"
ทั้งนี้ จากข้อมูลของ Capology การ์นาโช่ รับค่าแรงจาก แมนฯ ยูไนเต็ด สัปดาห์ละ 50,000 ปอนด์ (ราว 2.2 ล้านบาท) ซึ่งยังไม่ติดท็อปเทนนักเตะที่ได้ค่าแรงสูงสุดของ นาโปลี และทำให้เขาน่าจะเรียกร้องเม็ดเงินสูงขึ้นเยอะกระทั่งทีมลูกหนังของลีกอิตาเลี่ยนไม่พร้อมจ่าย