อาการคนอยากย้าย? เทรนต์ นำทัพฉลองแชมป์สุดมันส์ ท่ามกลางกระแสข่าวลือย้ายทีม

อาการคนอยากย้าย? เทรนต์ นำทัพฉลองแชมป์สุดมันส์ ท่ามกลางกระแสข่าวลือย้ายทีม
เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวาลิเวอร์พูล นำเพื่อนร่วมทีมฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกหลังถล่มสเปอร์ส 5-1 แม้ยังมีข่าวลือเชื่อมโยงกับเรอัล มาดริด แต่เจ้าตัวโชว์ความสุขแบบสุดเหวี่ยงในห้องแต่งตัว พร้อมสวมเสื้อพิเศษ "Champions 24/25"

ชัยชนะของ ลิเวอร์พูล ที่มีเหนือ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 5-1 ส่งผลให้พวกเขาคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ประจำฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ ซึ่งบรรยากาศเฉลิมฉลองเต็มไปด้วยความชื่นมื่น

แม้มีข่าวลือว่า เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ อาจย้ายไป เรอัล มาดริด ช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ในค่ำคืนแห่งประวัติศาสตร์ เขาเป็นแกนนำของเหล่าแข้ง "หงส์แดง" ฉลองความสุขร่วมฉลองกับทีมอย่างเต็มที่

โดยในห้องแต่งตัว เทรนต์ และเหล่าแข้งหงส์แดงรวมตัวแดนซ์กันกระจาย พร้อมร้องเพลง "Freed from Desire" แบบสุดเหวี่ยงในปาร์ตี้ที่ไร้แอลกอฮอล ซึ่งทุกคนต่างสวมเสื้อลายพิเศษ -Champions 24/25- 

นอกจากนี้ ยังมีภาพที่จับได้ว่า เทรนต์ เองได้ยืนคุยกับ จอห์น ดับเบิลยู เฮนรี่ เจ้าของสโมสรบริเวณซุ้มม้านั่งสำรองอีกด้วย

ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport