เจอกันเกมดาร์บี้! แฟน แมนยู ประท้วงขึ้นตั๋วปีสโมสร

เจอกันเกมดาร์บี้! แฟน แมนยู ประท้วงขึ้นตั๋วปีสโมสร
ขึ้นราคาแบบนี้ทนไม่ไหว! แฟน แมนยู วางแผนประท้วงสโมสรด้วยการให้ทุกคนนั่งในที่นั่งของตัวเองหลังจบเกมพบ แมนซิตี้ ที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด สุดสัปดาห์หน้า

แฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมรวมตัวประท้วงสโมสรที่ขึ้นราคาตั๋วปีฤดูกาล 2025/26 และครบรอบ 20 ปีการเข้ามาเทกโอเวอร์ของตระกูลเกลเซอร์ 

บัตรเข้าชมการแข่งขันสำหรับผู้ใหญ่ของ แมนยู จะปรับราคาเพิ่มขึ้น 5 เปอร์เซ็นต์ ส่งผลให้แฟนบอลจำนวนมากไม่พอใจ และเตรียมยกเลิก โดยจะพากันรวมตัวประท้วงหลังเกม ดาร์บี้ แมตช์ กับ แมนซิตี้ ที่สนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในวันอาทิตย์ที่ 6 เม.ย.นี้ 

คริส เฮมส์ สมาชิกกลุ่มแฟนบอล 1958 แสดงความเห็นว่า "ผมคิดว่า การประท้วงในเกมพบ แมนซิตี้ เป็นเรื่องเหมาะสม เราจะให้แฟนบอลนั่งประท้วงที่ที่นั่งของเขา"

"แมนเชสเตอร์ ซัพพอร์ตเตอร์ส ทรัสต์ ได้ทำการสำรวจความคิดเห็น และเชื่อว่ามีแฟนบอลประมาณ 7,000 คน ที่จะไม่ต่ออายุตั๋วปีกับสโมสร"

"เราจะบอกให้พวกเขานั่งในที่นั่งของตัวเอง นั่นคือที่นั่งของคุณ นั่นคือที่นั่งที่คุณจ่ายเงินไปและคุณอาจนั่งมาเป็นเวลานาน 50 หรือ 60 ปีแล้ว"

"หลังจากจบเกม เราจะบอกให้คุณนั่งที่เดิม มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับเรา และเราจะนั่งที่ของเรา ผู้คนรอบสนามนั่งอยู่ในที่นั่งมานาน 50 หรือ 60 ปีแล้ว" เฮมส์ ทิ้งท้าย


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport