นักข่าวชื่อดังเผย ลิเวอร์พูล ติดต่อไปหา อเล็กซานเดอร์ อิซัก กองหน้า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด แล้วหลังมีอันพลาดท่าแพ้ สาลิกาดง ในเกมชิงดำถ้วย คาราบาวคัพ
ลิเวอร์พูล ล้มเหลวในการพยายามคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยทุกรายการเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยพวกเขาเหลือลุ้นเพียงแค่แชมป์ พรีเมียร์ลีก เท่านั้นในฐานะทีมจ่าฝูงที่มีแต้มมากกว่า อาร์เซน่อล 12 แต้มหลังผ่านไป 29 นัด
หลังโดน นิวคาสเซิ่ล กำราบ 2-1 ในเกม คาราบาวคัพ นัดชิงชนะเลิศที่ เวมบลีย์ โดย อิซัก กองหน้าตัวอันตรายของ เดอะ แม็กพายส์ ซัดเม็ดสองให้ทีมอีสานได้ ล่าสุดเมื่อ 17 มี.ค.ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดังได้เผยว่า หงส์แดง ติดต่อไปหาดาวยิงทีมชาติ สวีเดน แล้ว
"อาร์เซน่อล ต้องการ อิซัก ขณะที่ เบนจามิน เซสโก้ เป็นอีกชื่อที่อยู่ในลิสต์ของพวกเขา" โรมาโน่ ระบุเอาไว้ในยูทูบ
"ลิเวอร์พูล สนใจ อิซัก เช่นกัน และพวกเขาติดต่อไปหาคนที่ใกล้ชิดกับนักเตะแล้ว"
"ทั้งสองทีมต้องการ อิซัก สำหรับ อาร์เซน่อล เขาเป็นเป้าหมายเบอร์หนึ่ง สำหรับ ลิเวอร์พูล เขาเป็นอีกชื่อที่พวกเขาพิจารณา"
"เราต้องรอดูกันว่า นิวคาสเซิ่ล จะทำยังไงเพราะพวกเขายืนยันมาตลอดว่าต้องการเก็บนักเตะเอาไว้ แต่เรารู้กันว่าเงินเป็นสิ่งที่สำคัญ และบางครั้งมันเป็นเรื่องของกฎ ไฟแนนเชี่ยล แฟร์ เพลย์ ด้วย"
ขณะเดียวกัน โรมาโน่ ทิ้งท้ายว่า เร้ด แมชีน น่าจะปล่อยสองกองหน้าอย่าง ดาร์วิน นูนเญซ และ หลุยส์ ดิอาซ ซึ่งเป็นที่หมายปองของทีมใน ซาอุดิ อาระเบีย และยุโรปออกจากทีมเพื่อเปิดทางในการเซ็นสัญญากับ อิซัก