เลสเตอร์ พบ เบรนท์ฟอร์ด : เราเล่นดีแค่ต้นเกม! รุด ฟาน นิสเตลรอย รับจิ้งจอกแพ้แบบบอลคนละชั้น

เลสเตอร์ พบ เบรนท์ฟอร์ด : เราเล่นดีแค่ต้นเกม! รุด ฟาน นิสเตลรอย รับจิ้งจอกแพ้แบบบอลคนละชั้น
รุด ฟาน นิสเตลรอย กุนซือ เลสเตอร์ รับสภาพ "เดอะ ฟ็อกซ์" สู้ไม่ไหว หลังพ่าย เบรนท์ฟอร์ด ยับคาบ้าน 0-4 เมื่อคืนวันศุกร์ ชี้ทีมตนเล่นดีแบบมีความหวังแค่ช่วง 15 นาทีแรกเท่านั้น

รุด ฟาน นิสเตลรอย ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่า ทีมตนแพ้คู่แข่งแบบสู้ไม่ได้ หลังจากที่ทัพ "เดอะ ฟ็อกซ์" เปิดรัง คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม พ่าย เบรนท์ฟอร์ด ขาดลอย 0-4 ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา 

ทีมเยือนได้ประตูจาก โยอัน วิสซา นาทีที่ 17, ไบรอัน เอ็มบูโม นาทีที่ 27, คริสเตียน นอร์การ์ด นาทีที่ 32 และ ฟาบิโอ คาร์วัลโญ นาทีที่ 89 ซึ่งการปราชัยนัดนี้ทำให้ "จิ้งจอกสยาม" ยังคงจมอยู่ในโซนตกชั้น มี 17 แต้มเท่าเดิม จากการลงแข่ง 26 นัด อยู่ห่างจากพื้นที่ปลอดภัย 2 แต้ม 

"เราออกสตาร์ทเกมอย่างมีความหวัง เพราะมีโอกาสทำประตูถึงสามหน ซึ่งมาจาก เจมี (วาร์ดี) สองครั้ง และอีกครั้งแบบยิงจ่อๆ ของ (โวโย) คูลิบาลี ตอนนั้นเราควรจะได้ประตูขึ้นนำ ซึ่งมันอาจพลิกโฉมหน้าของเกมได้เลย แต่ประตูแรกของพวกเขา ถือเป็นประตูที่มีคุณภาพมากๆ ประสานงานกันเข้าทำได้ดี"

"หลังจากออกสตาร์ทได้ดี เราก็ไม่อยู่ในเกมอีกเลย ความแตกต่างระหว่าง เบรนท์ฟอร์ด กับเราในวันนี้ มีเยอะมาก เราทำได้ดีแค่ช่วง 10 หรือ 15 นาทีแรก แต่หลังจากนั้นพวกเขาแสดงให้เห็นว่า พวกเขาเหนือชั้นกว่าเรามาก" กุนซือชาวดัตช์วัย 48 ปี เปิดใจหลังเกม โดย เลสเตอร์ แพ้คาบ้านในลีก 6 นัดติดแล้ว


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport