แฟน แมนยู ช็อกตาตั้ง ! อาหมัด เดี้ยงส่อปิดเทอมทั้งซีซั่น

แฟน แมนยู ช็อกตาตั้ง ! อาหมัด เดี้ยงส่อปิดเทอมทั้งซีซั่น
v

อาหมัด ดิยัลโล ปีกคนสำคัญของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแนวโน้มที่จะไม่สามารถลงสนามช่วยทีมตลอดช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ เนื่องจากปัญหาบาดเจ็บรุนแรงที่ข้อเท้า ตามรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวแวดวงฟุตบอลที่เชื่อถือได้ เมื่อวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา 

โรมาโน่ คอนเฟิร์มเรื่องดังกล่าว โดยอ้างอิงตามรายงานจาก คริส วีลเลอร์ นักข่าวจาก เดลี เมล ซึ่งถึงแม้ อาหมัด ที่ได้รับบาดเจ็บระหว่างการฝึกซ้อมเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ จำเป็นต้องถูกประเมินอาการอีกครั้ง แต่ก็คาดกันว่า ดาวเตะจอมพลิ้วชาวไอวอรีโคสต์วัย 22 ปี จะต้องพักแข้งราว 3 เดือน 

ถือเป็นข่าวร้ายสุดๆ สำหรับเหล่าสาวก "ปีศาจแดง" รวมถึงกุนซือ รูเบน อโมริม เนื่องจาก อาหมัด ถือเป็นผู้เล่น แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมสุดในฤดูกาลนี้ โดยกดไปแล้ว 9 ประตู กับ 7 แอสซิสต์ จากการลงเล่นรวมทุกรายการ 36 นัด 

เท่านั้นยังไม่พอ โรมาโน่ ยังรายงานว่า ค็อบบี เมนู กองกลางดาวรุ่งคนเก่ง "ปีศาจแดง" เจอปัญหาบาดเจ็บเล่นงานเช่นกัน และน่าจะต้องพักแข้งหลายสัปดาห์


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport