พอล พาร์คเกอร์ อดีตกองหลังแมนยู ชี้ชัด ราสมุส ฮอยลุนด์ กำลังขาดความมั่นใจในการเล่นอย่างหนัก ระบุหากกองหน้าเป็นแบบนี้แล้ว รูเบน อโมริม จะทำทีมให้ดีขึ้นได้ยังไง
พอล พาร์คเกอร์ อดีตแบ็กขวาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อตอนนี้ ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าชาวเดนมาร์ก ขาดความเชื่อมั่นในการเล่น หลังนักเตะทำผลงานได้น่าผิดหวังในฤดูกาลนี้
ฮอยลุนด์ ย้ายมาเล่นกับ "ผีแดง" ในยุคที่เอริค เทน ฮาก กุมบังเหียน เมื่อ 18 เดือนก่อน และนักเตะต้องเจอกับความยากลำบากในการปรับตัวสำหรับซีซั่นแรกที่เล่นในลีกสูงสุดเมืองผู้ดี
ตอนนี้ หัวหอกวัย 22 ปี เล่นให้กับ แมนยูไนเต็ด เป็นฤดูกาลที่สอง และฟอร์มก็ไม่ได้ดีขึ้นเลย โดยมีหลายเกมที่ถูกดร็อปและให้ โจชัว เซิร์กซี ยืนเป็นหน้าเป้า ในยุครูเบน อโมริม แต่ทั้งสองคนก็ทำผลงานได้น่าผิดหวังสิ้นดี ถึงขนาดที่ กุนซือชาวโปรตุกีส เคยดร็อปทั้งคู่และใช้ ค็อบบี้ เมนู ยืนเป็นกองหน้าในเกมแพ้ คริสตัล พาเลซ มาแล้ว
พาร์คเกอร์ แสดงความเห็นว่า "ผลงานของ ราสมุส ฮอยลุนด์ กับทีมมั่นไม่ดีเอาซะเลย ผมคิดว่ามันย่ำแย่ที่สุดเท่าที่เคยเห็น เขาดูเหมือนกลัวที่จะทำผิดพลาด และเล่นโดยขาดความเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง"
"ตอนนี้เขาดูเหมือนกลัวที่จะสัมผัสบอล เพราะเขากังวลว่าบอลมันจะไปทางไหน เขาไม่ได้คิดเรื่องที่จะผ่านบอลไปทางไหนก่อนที่จะครองบอล เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้อยู่ในสถานการณ์ที่ดีเอาซะเลยในเวลานี้"
"ผมไม่แน่ใจว่า รูเบน อโมริม จะทำงานได้ดีที่สุดได้ยังไง ในช่วงระหว่างตอนนี้ไปจนถึงจบฤดูกาล ตอนนี้ตำแหน่งกองหน้าของสโมสรมีปัญหา และผมมองไม่เห็นเลยว่ามันจะดีขึ้นในเร็วๆ นี้" พาร์คเกอร์ กล่าว