อูไน เอเมรี่ กุนซือแอสตัน วิลล่า ปลื้มสุดๆ ได้ตัว มาร์คัส แรชฟอร์ด มาร่วมทีม พร้อมชื่นชมศักยภาพของนักเตะสุดยอดเกินห้ามใจ และจะช่วยยกระดับผลงานของทีมได้แน่นอน
อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมชาวสแปนิชของ แอสตัน วิลล่า กล่าวชื่นชม มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าตัวยืมว่าเป็นนักเตะที่มีศักยภาพชั้นยอด และจะมีส่วนสำคัญในการยกระดับผลงานของทัพ "สิงห์ผงาด" ในช่วงที่เหลืออยู่ในฤดูกาลนี้
"แรชชี่" หมดอนาคตกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในยุคกุนซือรูเบน อโมริม และนั่นทำให้นักเตะตัดสินใจที่จะย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เพื่อไปหาความท้าทายใหม่กับ วิลล่า ด้วยสัญญายืมตัวในช่วงเส้นตายตลาดพ่อค้าแข้งฤดูหนาว
เอเมรี่ เปิดใจหลังจากได้เห็นผลงานของ แรชฟอร์ด ในช่วงฝึกซ้อมกับทีม ว่า "ผมมีความสุขมากที่ได้ทำงานร่วมกับเขา การพูดคุยของผมก็เป็นเรื่องปกติทั่วไป แบบนักเตะกับโค้ชพูดคุยเรื่องฟุตบอล และทั้งหมดที่ผมต้องการจากเขานั่นก็คือการเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุด"
"เขาได้รับการแนะนำภายในห้องแต่งตัวในฐานะนักเตะอีกคนที่จะช่วยเรา ศักยภาพของเขาสุดยอดมากๆ ผมไม่อยากรู้เหตุผลว่าทำไมเขาถึงย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมมีความสุขจริงๆ ที่มีเขาอยู่ที่นี่เพื่อพยายามช่วยเขาในการเรียกฟอร์มเก่งของเขากลับมา"
"สโมสรทำงานได้ดีเยี่ยมในช่วงตลาดนักเตะ ผมมีความสุขที่มีเขาอยู่กับเรา และจะพยายามดึงฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาออกมาให้ได้ เขาจะพยายามลงเล่นและฝึกซ้อมเหมือนกับนักเตะทั่วไป" เอเมรี่ กล่าว