ระวังนอนนอกบ้าน! เบ็คแฮม แซวเจ๊วิค “ไร้อารมณ์” แม้เมสซี่พาไมอามี่พลิกเข้ารอบ

 ระวังนอนนอกบ้าน! เบ็คแฮม แซวเจ๊วิค “ไร้อารมณ์” แม้เมสซี่พาไมอามี่พลิกเข้ารอบ
เดวิด เบ็คแฮม ออกโรงหยอก วิคตอเรีย ภรรยาสุดที่รักผ่านอินสตาแกรม หลังเจ้าตัวไร้อารมณ์ร่วมแม้ อินเตอร์ ไมอามี่ พลิกชนะ ลอสแองเจลิส เอฟซี 3-1 ทะลุรอบคอนคาเคฟฯ ด้วยฟอร์มพระเจ้า “เมสซี่” ส่วนลูกชายอย่าง โรเมโอ ก็ร่วมแซวคุณแม่เบาๆ

ดวิด เบ็คแฮม เจ้าของร่วมและประธานสโมสร อินเตอร์ ไมอามี่ โพสต์แซวภรรยา วิคตอเรีย เบ็คแฮม แบบขำ ๆ ผ่านอินสตาแกรม หลังฝ่ายหญิงมีท่าที “นิ่งสนิท” ระหว่างชมเกมที่ทีมของเขาเปิดบ้านเอาชนะ ลอสแองเจลิส เอฟซี 3-1 ในศึก คอนคาเคฟ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2025 รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดสอง

เกมนี้ถือเป็นแมตช์สุดมันที่แฟนบอลเจ้าถิ่นต้องลุ้นหนัก หลัง อินเตอร์ ไมอามี่ แพ้มาก่อนในนัดแรก 0-1 แถมยังถูกยิงนำก่อนในนาทีที่ 6 ของนัดที่สอง ทำให้ทีมต้องยิงอย่างน้อย 3 ประตูเพื่อพลิกสถานการณ์ — และพวกเขาก็ทำได้สำเร็จ ด้วยผลงาน 2 ประตู 1 แอสซิสต์จาก ลิโอเนล เมสซี่

เบ็คแฮม พาครอบครัวมาชมเกมติดขอบสนาม และตัวเขาเองก็เชียร์อย่างดุเดือดจนกล้องจับได้หลายช็อต แต่ในขณะที่เจ้าตัวดีใจสุดขีด ภรรยาสาวอย่าง “เจ๊วิค” กลับยืนนิ่งแบบไม่มีอารมณ์ร่วม ซึ่งงานนี้อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษเลยเอาไปโพสต์แซวลงอินสตาแกรมแบบน่ารักว่า:

“ชาวบ้านบอกว่าภรรยาของผมไม่มีอารมณ์ร่วมกับฟุตบอลงั้นเหรอ? พวกเขากล้าดียังไงกัน! เมื่อคืนนี้เราหลายคนอินกับเกมกันสุดๆ ผมรักคุณนะ @victoriabeckham ผมรู้ดีว่าคุณชอบเกมนี้มาก คุณคอยอยู่เคียงข้างผมเสมอ ❤️”

ทางด้าน วิคตอเรีย ก็ไม่ยอมแพ้ ตอบกลับอย่างอารมณ์ดีว่า

“ฉันกำลังพยายามประเมินอยู่ว่ากฎมันเป็นยังไงน่ะค่ะ 😅”

ส่วนลูกชายอย่าง โรเมโอ เบ็คแฮม ก็ร่วมวงแซวคุณแม่เบา ๆ ว่า

“อินร่วมกันหน่อยสิฮะ แม่ 😂”

สำหรับแฟนบอล อินเตอร์ ไมอามี่ เกมนี้ถือเป็นอีกหนึ่งการกลับมาอย่างสุดมัน และตอกย้ำว่า เมสซี่ ยังคือหัวใจสำคัญของทีม ในขณะที่เบื้องหลังทีมก็ยังเต็มไปด้วยโมเมนต์อบอุ่นของ “ครอบครัวเบ็คแฮม” ที่แฟน ๆ หลงรักไม่เสื่อมคลาย


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport