โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ เฟเนร์บาห์เช่ ให้กำลังใจเหล่าแข้งของ คาซิมปาซ่า หลังจบเกม โดยเกมนี้ คาซิมปาซ่า ส่งแข้งจากทีมเยาวชนลงเล่นแต่ก็สู้ได้ดีในระดับหนึ่ง
โชเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ เฟเนร์บาห์เช่ พูดให้กำลังใจบรรดานักเตะของ คาซิมปาซ่า หลังจบเม เตอร์กิช คัพ รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม บี นัดที่ เฟเนร์บาห์เช่ บุกไปชนะอีกฝ่าย 3-0 เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา
นัดดังกล่าว คาซิมปาซ่า ส่งนักเตะจากทีมรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีลงเล่น เพราะต้องการประท้วงสหพันธ์ฟุตบอลตุรกี และพวกเขาก็ต่อกรกับ เฟเนร์บาห์เช่ ได้ดีในระดับหนึ่งแม้ว่าจะโดนยิงไป 3 ลูกก็ตาม
ทั้งนี้ หลังจบเกมทีมสตาฟฟ์ของ คาซิมปาซ่า เรียกประชุมทีมกลางสนามเลย ซึ่งจังหวะนั้น มูรินโญ่ ก็เดินเข้าไปร่วมวงด้วย พร้อมกับพูดให้กำลังใจเหล่าแข้งเยาวชนของ คาซิมปาซ่า โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นก่อนที่ มูรินโญ่ จะเดินจากไป
หลังจากนั้น มูรินโญ่ ยังเดินไปทักทายกับแฟนบอลกลุ่มหนึ่ง รวมถึงถอดเสื้อยืดของตัวเองแล้วมอบให้แฟนบอลบนอัฒจันทร์ด้วย