เพิ่มตัวเลือก!ซีบีเอฟ เหล่ มูรินโญ่ รับงาน บราซิล

เพิ่มตัวเลือก!ซีบีเอฟ เหล่ มูรินโญ่ รับงาน บราซิล
โกลโบ้ เอสปอร์เต้ สื่อของบราซิล ระบุ ซีบีเอฟ ให้ความสนใจที่จะเอา โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ เฟเนร์บาห์เช่ กับ อาเบล แฟร์เรยร่า กุนซือ พัลเมยรัส มาเป็นกุนซือทีมชาติบราซิลด้วย หลังจากตอนนี้ยังหากุนซือคนใหม่ไม่ได้

สมาพันธ์ฟุตบอลบราซิล (ซีบีเอฟ) เพิ่ม โชเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ เฟเนร์บาห์เช่ กับ อาเบล แฟร์เรยร่า กุนซือ พัลเมยรัส เป็นตัวเลือกสำหรับตำแหน่งเทรนเนอร์ทีมชาติบราซิลคนใหม่ ตามรายงานของ โกลโบ้ เอสปอร์เต้ สื่อของแดนแซมบ้า

หลายวันก่อน ซีบีเอฟ ตัดสินใจปลด โดริวัล จูเนียร์ พ้นจากการเป็นกุนซือของ บราซิล ซึ่งไม่นานหลังจากนั้นก็มีรายงานว่า คาร์โล อันเชลอตตติ นายใหญ่ เรอัล มาดริด กับ ฮอร์เก้ เชซุส กุนซือ อัล-ฮิลัล ทีมจาก ซาอุดี อาระเบีย คือ 2 เป้าหมายหลักของทาง ซีบีเอฟ

อย่างไรก็ตาม อันเชลอตติ กับ เชซุส จะยังไม่สามารถแยกตัวจากงานในตอนนี้ได้จนกว่าจะจบศึกชิงแชมป์สโมสรโลกในช่วงกลางปีนี้ ซึ่งทาง ซีบีเอฟ อยากได้กุนซือแบบถาวรคนใหม่ก่อนหน้าที่จะถึงรายการนั้น เพราะว่า บราซิล มีคิวลงเล่นศึก ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก ในช่วงก่อนถึงศึกชิงแชมป์สโมสรโลก ทำให้ ซีบีเอฟ ต้องพิจารณาทางเลือกอื่นไปด้วย และ มูรินโญ่ กับ แฟร์เรยร่า ก็คือ 2 คนที่อยู่ในข่ายดังกล่าว โดยทั้งคู่เป็นชาวโปรตุกีส


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport