เหลวไหล!มาร์ตีเนซ โต้นักข่าวบอก โปรตุเกส โหดขึ้นตอนไร้ โรนัลโด้

เหลวไหล!มาร์ตีเนซ โต้นักข่าวบอก โปรตุเกส โหดขึ้นตอนไร้ โรนัลโด้
โรเบร์โต้ มาร์ตีเนซ กุนซือทีมชาติโปรตุเกส ระบุ ทีมของตนไม่ได้โหดขึ้นเมื่อไม่มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อยู่ในสนาม พร้อมชมลูกทีมทุกคนที่ทำผลงานได้ดีในเกมกับ เดนมาร์ก

โรเบร์โต้ มาร์ตีเนซ เทรนเนอร์ทีมชาติโปรตุเกส กล่าวว่าทีมของตนไม่ได้เล่นกันได้ดีขึ้นตอนที่ไม่มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อยู่ในสนามแต่อย่างใด

โปรตุเกส เพิ่งผ่าน เดนมาร์ก ในรอบก่อนรองชนะเลิศของศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ได้ โดยในนัดสอง โปรตุเกส ชนะในช่งเวลาปกติ 3-2 จนทำให้สกอร์รวมเสมอกัน 3-3 โดยที่ โรนัลโด้ ทำได้ 1 ประตูด้วย แต่เขาก็ยิงลูกจุดโทษไม่เข้าเช่นกัน

ทั้งนี้ ดาวเตะ อัล-นาสเซอร์ โดนเปลี่ยนตัวออกในช่วงทดเวลาของครึ่งหลัง โดยที่ กอนคาโล่ รามอส ลงมาแทน ซึ่ง รามอส ก็เป็นคนที่ทำประตูให้ โปรตุเกส หนีห่างเป็น 5-2 ในนาทีที่ 115 ได้ ก่อนที่ โปรตุเกส จะชนะและเข้าไปเจอ ฝรั่งเศส ในรอบรองชนะเลิศ

ในงานแถลงข่าวหลังจบเกมนั้นมีนักข่าวคนหนึ่งถามว่าการไม่มี โรนัลโด้ มันช่วยให้ โปรตุเกส เล่นได้ดีขึ้นรึเปล่า ซึ่ง มาร์ตีเนซ ก็ตอบว่า "มันไม่ได้เป็นแบบนั้นสักนิด! คริสเตียโน่ เล่นได้ดีแล้ว ส่วน รามอส ก็ทำได้ดีตอนที่ถูกเปลี่ยนตัวลงมา พวกเขาเป็น 2 นักเตะที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ผมไม่เห็นว่าฟอร์มของพวกเขาจะแตกต่างกันเลยนะ"

กุนซือชาวสแปนิชกล่าวชมลูกทีมทุกคนด้วยว่าเล่นกันได้ดีมากๆ ในเกมนี้ "ผมมองว่าทีมของเราเล่นกันได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว และบรรดานักเตะก็ควรจะภูมิใจกับผลการแข่งขันที่ออกมา"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport