ชัดเจน! แกเร็ธ เซาธ์เกต ยัน แฮร์รี่ เคน อดช่วยทีมชาติอังกฤษ ฟัด บราซิล

ชัดเจน! แกเร็ธ เซาธ์เกต ยัน แฮร์รี่ เคน อดช่วยทีมชาติอังกฤษ ฟัด บราซิล
แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ คอนเฟิร์ม "สิงโตคำราม" จะไม่มี แฮร์รี่ เคน ในเกมอุ่นเกือกกับ บราซิล วันเสาร์นี้ พร้อมอัปเดตความพร้อมอีกสองแข้งดังอย่าง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ โคล พาลเมอร์

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ยืนยันว่า แฮร์รี่ เคน กองหน้ากัปตันทีมคนเก่ง ยังไม่ฟื้นตัวจากปัญหาบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้าย และจะพลาดช่วยทีมในเกมอุ่นเครื่องนัดที่ทัพ "สิงโตคำราม" ดวล บราซิล ที่สนาม เวมบลีย์ สเตเดี้ยม วันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ 

ทั้งนี้ เคน ได้รับบาดเจ็บจากเกม บุนเดสลีกา นัดที่เจ้าตัวช่วย บาเยิร์น มิวนิค ต้นสังกัด บุกถล่ม ดาร์มสตัดท์ 5-2 เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม โดยนอกจากเกมเจอกับ บราซิล แล้ว ยอดดาวยิงวัย 30 ปี ส่อแววฟิตไม่ทันเกมถัดไปที่จะดวลกับ เบลเยียม วันอังคารที่ 26 มีนาคม อีกด้วย

"แฮร์รี่ จะพลาดเกมในวันพรุ่งนี้ และไม่น่าจะพร้อมในเกมต่อไปด้วย" กุนซือวัย 53 ปี กล่าว เมื่อวันศุกร์ทื่ 22 มีนาคม

นอกจากนี้ เซาธ์เกต ได้อัปเดตความพร้อมของ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กับ โคล พาลเมอร์ เช่นกัน "วันพรุ่งนี้เราจะไม่มี แฮร์รี่ เคน, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ โคล พาลเมอร์ แต่ โคล กับ เฮนโด้ มีโอกาสในเกมเจอกับ เบลเยียม ส่วน แฮร์รี่ น่าจะยาก"

Loading official content
เรอัล มาดริด เสมอกับ เรอัล โซเซียดาด อย่างเหลือเชื่อ 4-4 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศโคปา เดล เรย์
เรอัล มาดริด และ เรอัล โซเซียดาด ลงเล่นในศึกโคปา เดล เรย์ สุดมันส์ ในรอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง โดยลูกทีมของ คาร์โล อันเชล็อตติ สามารถคว้าชัยชนะด้วยสกอร์รวมในช่วงต่อเวลาพิเศษ
0 seconds of 1 minute, 30 secondsVolume 0%
Press shift question mark to access a list of keyboard shortcuts
Next Up
โอลิเซ่โชว์ทักษะการยิงประตูอันน่าทึ่ง
00:11
00:00
01:30
01:30
 
รับชมต่อไป

ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport
Loading official content รับชมต่อไป
Thailand Web Stat