น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เจอกับข่าวร้ายเมื่อ คริส วู้ด กองหน้าร่างยักษ์พลาดการลงเล่นเกม เอฟเอ คัพ รอบแปดทีมแน่นอนแล้วหลังเดี้ยงมาจากการรับใช้ชาติ
วู้ด ดาวยิงทีมชาติ นิวซีแลนด์ บาดเจ็บจนโดนเปลี่ยนตัวออกในเกม ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกนัดพิชิต นิวแคลิโดเนีย 3-0 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาซึ่งส่งผลให้เขาหมดโอกาสฟาดแข้งกับ ไบรท์ตัน ในเกมวันเสาร์นี้ที่ เอเม็กซ์ สเตเดี้ยม อย่างแน่นอนแล้ว
"เขาเข้ารับการสแกนแล้ว เราต้องรอดูรายละเอียด เขาไม่พร้อมสำหรับเกมในวันเสาร์ เขารู้สึกเจ็บที่สะโพกมาก" นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ กุนซือทีม เจ้าป่า เผยกับสื่อเมื่อ 27 มี.ค.
สำหรับศึก เอฟเอ คัพ ซีซั่นนี้ แม้ วู้ด จะยังยิงประตูไม่ได้นอกเหนือจากการสังหารลูกโทษไม่พลาดในการดวลความแม่นเป้าทั้งสองรอบก่อนหน้านี้ที่ชนะ เอ็กเซเตอร์ และ อิปสวิช แต่รวมแล้วเขามีผลงานที่น่าเกรงขามโดยกองหน้าวัย 33 ปีสอยตาข่ายไปแล้ว 18 ลูกใน พรีเมียร์ลีก รวมถึงการทำแฮททริคได้ในเกมเปิดบ้านต้อน นกนางนวล 7-0 เมื่อเดือนก่อนพาทีมรั้งอันดับสามของตาราง มีสิทธิ์คว้าโควต้าลงเล่นถ้วย แชมเปี้ยนส์ ลีก