เรนเจอร์ส แลกแน่, แมนยู บุกเฮ! ชี้ 4 ตัวเต็งบอลน่าเชียร์ 30 ม.ค. 68

เรนเจอร์ส แลกแน่, แมนยู บุกเฮ! ชี้ 4 ตัวเต็งบอลน่าเชียร์ 30 ม.ค. 68
เรนเจอร์ส แลกแน่, แมนยู บุกเฮ! ชี้ 4 ตัวเต็งบอลน่าเชียร์ 30 ม.ค. 68

4 ตัวเต็งทีเด็ดบอลน่าเชียร์วันนี้

อันเดอร์เลชท์ พบ ฮอฟเฟ่นไฮม์

ฮอฟเฟ่นไฮม์ เหนือกว่าแค่หน้ากระดาษ นัดก่อนพ่าย สเปอร์ส ส่งผลให้ไร้ชัยในยูโรปา 5 นัดติด อีกทั้งยังชนะแค่หนเดียวในรอบ 12 นัดทุกรายการ ด้าน อันเดอร์เลชท์ ได้เฮถึง 9 ใน 12 เกมเหย้าล่าสุด ดูดีกว่าเห็น ๆ

อันเดอร์เลชท์ จะชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์

เฟเรนช์วารอส พบ อาแซด

เจ้าบ้านจากฮังการีมีลุ้นเพลย์ออฟ แต่ 3 เกมยูโรปา ที่ชนะได้นั้นเป็นการพบทีมกลุ่มตกรอบ มองว่าไม่ง่ายเมื่อต้องรับมือ อาแซด ล่าสุดเพิ่งเฉือน โรม่า มาเมื่อสัปดาห์ก่อน

อาแซด จะไม่แพ้ เฟเรนช์วารอส

เรนเจอร์ส พบ อูนิยง แซงต์-ชิลลวส

ทีมไลท์บลูส์ยิงได้เสียได้ถึง 5 จาก 6 นัดหลังในรอบลีก เฟส ขณะที่ แซงต์-ชิลลวส จากเบลเยียมยิงได้ 10 ประตูจาก 4 เกมเยือนล่าสุด เชื่อว่าคู่นี้น่าจะเปิดแลกกันสนุก

เรนเจอร์ส กับ อูนิยง แซงต์-ชิลลงส จะยิงประตูได้ทั้ง 2 ทีม

เอฟซีเอสบี พบ แมนยูไนเต็ด

ผีแดง อาจจะดูไม่คงเส้นคงวา แต่กับยูโรปา ลีก ยังไม่แพ้ใคร ล่าสุดก็เพิ่งบุกเฉือน ฟูแล่ม ในพรีเมียร์ลีก แล้วนัดนี้ รูเบน อโมริม น่าจัดชุดดีที่สุดเพื่อการันตีเข้ารอบอัตโนมัติ เชื่อว่าดีพอควัก 3 แต้มถึงโรมาเนีย

แมนยูไนเต็ด จะชนะ เอฟซีเอสบี


ที่มาของภาพ : Siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport