หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ข่าว

สาวขอนแก่นควงศรีสะเกษลิ่วตัดบอลหญิงกีฬายช.

20/03/2017 20:26:34  
ฟุตบอล

-
        สาวศรีสะเกษควงขอนแก่น ลิ่วรอบตัดเชือกบอลหญิง "ชุมพร-ระนองเกมส์ " ที่สนามกีฬา อ.หลังสวน จ.ชุมพร เมื่อวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา

       นครศรีธรรมราช 0 - ขอนแก่น 1

          การแข่งขันฟุตบอลกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 33 "ชุมพร-ระนองเกมส์" ระหว่างวันที่ 16-26 มี.ค. 60 ที่สนามกีฬา อ.หลังสวน จ.ชุมพร ในประเภททีมหญิง รอบสอง หรือรอบ 8 ทีมสุดท้าย มีด้วยกัน 2 คู่ เมื่อวันที่ 20 มี.ค. 60คู่แรกเป็นการพบกันระหว่างที่ 1 สาย 2 นครศรีธรรมราช ที่นำทัพมาโดย อิสริยา สะแปอิง กัปตันทีมพร้อมด้วย ตรีสรา เกตกาญจน์, นฤมล ทองประจง, สุภาวดี คิริวงศ์ พบกับทีมอันดับ 2 สาย 1 รองแชมป์เก่า ขอนแก่น ที่นำทัพโดย ปรารถนา สงคราม, สุพัตรา คูดน์, อมราวดี ภูเขา, รัชพรรณ กิติราช, ดาราวลี ชิตทอง


          เริ่มการแข่งขันสองทีมพยายามที่จะเปิดเกมรุกใส่กันอย่างสนุก แต่ก็ยังไม่ทีมใดที่จะสามารถเจาะแนวรับกันได้ จบครึ่งแรกสองทีมยังคงเสมอกันอยู่ 0-0


          เข้าสู่เกมครึ่งหลังรูปเกมของสองทีมก็ยังสูสี พยายามเปิดแลกกันอย่างสนุก เพื่อหวังที่จะเจาะประตูแรกกันให้ได้ น.70 ขอนแก่นได้เฮก่อนจากจังหวะขึ้นบอลทางกราบขวา ปรารถนา สงคราม ได้บอลกระชากเข้าเขตโทษ ก่อนซัดเสาไกลบอลผ่านมือวรารัตน์ นาหนองตูม ประตูของนครศรีธรรมราชเข้าไปให้ขอนแก่นนำ 1-0


          เวลาที่เหลือนครศรีธรรมราชพยายามโหมใส่หนักแต่เจาะแนวรับขอนแก่นไม่เข้า จบเกมนครศรีธรรมราชพ่ายขอนแก่น 0-1 ทำให้ขอนแก่นผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศไปรอพบผู้ชนะระหว่างอุทัยธานีกับกรุงเทพมหานครต่อไป


       ศรีสะเกษ 3 - ลำปาง 0


          คู่สอง แชมป์เก่าศรีสะเกษ อันดับ 1 สาย 1 พบกับทีมอันดับ 2 จากสาย 2 ลำปาง เปิดเกมขึ้นมาทีมศรีสะเกษที่ถือว่าเหนือชั้นกว่าก็ทำเกมรุกกดดันทันที แต่กว่าที่จะเจาะประตูแรกได้ต้องรอถึงน.23 จากการยิงของ ณฐริชา โทเพชร์ ให้ทีมศรีสะเกษนำ 1-0 และเป็นสกอร์เดียวของครึ่งแรก


          ครึ่งหลังเกมของศรีสะเกษยังทำได้ดีกว่า น.48 ปิยะธิดา หล้าธรรม ก็ยิงให้ทีมแชมป์เก่าหนีไปเป็น 2-0 ก่อนที่น.61 จุฑาภรณ์ ผมงาม จะมายิงเม็ดที่ 3 ให้กับศรีสะเกษนำห่าง 3-0 เวลาที่เหลือสองทีมทำอะไรกันอีกไม่ได้ จบเกมศรีสะเกษชนะลำปาง 3-0 ทำให้ศรีสะเกษผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศไปรอพบผู้ชนะระหว่างชลบุรีกับพิษณุโลกต่อไป


          สำหรับการแข่งขันรอบสองวันสุดท้ายที่สนามกีฬา อ.หลังสวน วันที่ 21 มี.ค. 60 มีการแข่งขัน 2 คู่ ชลบุรี พบ พิษณุโลก เวลา 13.00 น., อุทัยธานี พบ กรุงเทพฯ เวลา 15.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Comment
Recommend on Google