ไปหน้าหลัก
ข่าว โตโยต้า ไทยลีก
โปปอฟชี้จุดแข็งกูปรีคือแฟนล้นสนาม
18/03/2017 20:57:06  


-

        ภายหลังจากที่ ''กูปรีอันตราย'' ศรีสะเกษ เอฟซี ทีมดังแห่งศึกไทยลีก 2017 ที่ได้แต่งตั้งกุนซือใหญ่คนใหม่อย่าง ''เวลิซาร์ โปปอฟ'' กุนซือโปรไลเซนส์ชาวบัลแกเรียเข้ามาคุมทัพ


 

         ล่าสุด เวลิซาร์ โปปอฟ ได้เผยถึงความรู้สึกที่มีต่อแฟนคลับศรีสะเกษ เอฟซี ว่า "ศรีสะเกษเป็นทีมที่มีความทะเยอทะยาน มีสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี ทั้งสนามซ้อมแห่งใหม่และสนามฟุตบอลที่มีแฟนบอลเข้ามาเต็มความจุอยู่เสมอ ดังนั้นสโมสรจึงยังมีโอกาสพัฒนาขึ้นในทุกๆ ด้าน"


          "พวกเขามีความเป็นมืออาชีพในทุกด้าน เริ่มตั้งแต่สนามฝึกซ้อม, สนามแข่ง, การจัดการและอีกหลายสิ่ง ไม่มีปัญหาด้านการเงินซึ่งจะส่งผลกับการทำงานของผมกับนักเตะ"


          "เป้าหมายแรกของเราคือเอาชนะในเกมหน้าและเกมถัดไปด้วย เพื่อหนีจากโซนตกชั้นให้ได้"


          อดีตกุนซือสุพรรณบุรี เอฟซี โบกมือลาไทยลีกหลังจบฤดูกาล 2014 ก่อนไปรับงานคุมทีมชาติมัลดีฟส์และสโมสรกลันตัน เอฟเอ ทีมในลีกสูงสุดมาเลเซีย เขาพาทีมจบอันดับ 4 ของตาราง ซึ่งเป็นอันดับสูงสุดในประวัติศาสตร์ทีม แต่หลังจบซีซั่น 2016 เขาไม่ได้รับการต่อสัญญา เนื่องจากสโมสรมีปัญหาเรื่องสภาพคล่องทางการเงิน ซึ่งนั่นทำให้โปปอฟตกเป็นข่าวกับหลายๆ สโมสรทั้งในไทย, มาเลเซีย รวมถึงทีมอื่นๆ


          "มีหลายทีมแสดงความสนใจตัวผม แต่พวกเขาก็ไม่ได้ยื่นข้อเสนอเป็นทางการเข้ามา ดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะรับความท้าทายครั้งใหญ่ และจะพยายามเต็มที่เพื่อช่วยศรีสะเกษ มีหลายอย่างเหมือนกันระหว่างกลันตันและศรีสะเกษ ทั้งสองทีมมีแฟนบอลที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นอาวุธสำคัญของเราในการหนีโซนตกชั้น"


          "ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับนักเตะและแฟนบอลของกลันตัน มันเป็นเกียรติมากที่เคยได้ร่วมงานกับพวกเขา ผมชอบมาเลเซียนะ และหวังว่าวันหนึ่งจะได้กลับไปทำงานที่นั่น"

ข่าวโตโยต้า ไทยลีกอื่นๆ

close [X]