ไปหน้าหลัก
ข่าว ไทยลีก 3
มาดามแขกเร้าแข้ง"มดมัจจุราช"เร่งทำผลงาน
17/03/2017 20:54:53   


-

         "มาดามแขก" จันทร์เพ็ญ ประเสริฐศรี ประธานหญิงคนเก่งของทีม "มดมัจจุราช" อำนาจ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกไทยลีก 3 โซนบน ออกมาเร้าลูกทีมของตนเองให้ทำงานกันให้หนักกว่านี้เพื่อยกระดับผลงาน พร้อมวอนแฟนบอลอดใจรออีกนึดมั่นใจทีมจะกลับมาได้อีกครั้ง ด้าน "เจ้าพีท" กิตติยุทต พุทธครู ห้องเครื่องมากความสามารถของทีม ลั่นจะขอยิงประตูให้ได้อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน


 

         ผลงานเริ่มกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้วสำหรับทางด้าน "มดมัจจุราช" อำนาจ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกไทยลีก 3 โซนบน ที่ตอนนี้ลงสนามไปแล้ว 5 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3  มี 4 แต้ม รั้งอันดับ 10 ของตารางในเวลานี้ ล่าสุดทางด้าน "มาดามแขก" จันทร์เพ็ญ ประเสริฐศรี ประธานหญิงคนเก่งของทีมได้ออกโรงมาเร้านักเตะของตนเองให้เร่งทำผลงานให้ดีกว่านี้พร้อมวอนแฟนบอลอดใจรออีกนิดเพราะทีมใกล้ที่จะลงตัวแล้ว


          "จริงๆ แล้วหลายเกมเราเล่นได้ดี และมีโอกาสที่จะเก็บชัยชนะแต่มาพลาด ก็ยอมรับว่าเสียดาย แต่ก็เข้าใจเพราะการแข่งขันในลีกที 3 นั้นไม่ง่ายมีแต่ทีมที่แข็งแกร่งด้วยกันทั้งนั้น อย่างไรก็ตามนักเตะและทีมงานสตาฟฟ์ทุกคนก็พร้อมที่จะสู้อย่างเต็มที่ และจะต้องทำงานให้หนักขึ้นเพื่อยกระดับผลงานของทีมเราให้ดีกว่านี้ ก็อยากจะขอให้แฟนบอลอดใจรออีกนิด และให้กำลังใจพวกเราด้วยเราสัญญาว่าจะทำอย่างเต็มที่"

 

      "เจ้าพีท" ลั่นขอทำประตูต่อเนื่อง


          "เจ้าพีท" กิตติยุทต พุทธครู ห้องเครื่องมากความสามารถของทีม "มดมัจจุราช" อำนาจ ยูไนเต็ด เผยตอนนี้ทุกคนในทีมพยายามทำงานหนัก เพื่อพาทีมขึ้นไปอยู่กลางตาราง พร้อมฝากแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจในสนามเยอะๆ เพื่อเป็นยาชูกำลังนักเตะในทีมด้วยเช่นกัน


          เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่กำลังทำผลงานได้ดีในตอนนี้ สำหรับ "พีท" กิตติยุทธ พุทธครู กลางตัวจี๊ดหมายเลข 10 ของ "มดมัจจุราช" อำนาจ ยูไนเต็ด นัดล่าสุดปลดล็อกตัวเองกับฟอร์มที่กำลังมา กับการทำประตูแรกให้กับทีม ซึ่งเป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งที่พาทีมไต่อันดับขึ้นไป จากรองบ๊วยไปเป็นอันดับ 10 ของตารางในศึก T3 หลังจากการเเข่งไปแล้ว 5 นัด


          โดยเจ้าตัวกล่าวว่า "ส่วนตัวผมรู้สึกดีใจที่ชนะในนัดนี้ เราทั้งทีมรู้สึกปลดล็อดกันทุกคน อีกอย่างหนึ่งสามารถคว้าชัยชนะกลับบ้านได้ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือ เกมนัดนี้ต้องขอชื่นชมเพื่อนๆ รวมทีมทุกคนที่ช่วยกันเล่น เพราะก่อนหน้าที่เราเองก็มีสะดุดไปบ้างในช่วง 3 นัด แรก แต่เมื่อการปรับจูนทีมกันให้เข้าระบบมากขึ้น ทำให้พวกเราทุกคนต่างทำงานกัน อย่างหนักมากขึ้น เพื่อไม่อยากให้แฟนบอลที่ตามเชียร์หมดกำลังใจที่จะเชียร์ เราต้องทำให้ดีที่สุด ทุกคนในทีมมีเป้าหมายเดียวกัน คือจะเก็บชัยชนะให้ได้ทุกนัด เพื่อตอบแทนผู้บริหาร โค้ช สตาฟฟ์ และกองเชียร์อำนาจเจริญทุกคน และนักเตะทุกคน ก็จะพยายามทำงานหนักกันมากขึ้นทุกคน เพื่อแฟนบอลอำนาจ ยูไนเต็ด ครับ"


          โปรแกรมต่อไป อำนาจ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกาฬาสินธุ์ เอฟซี วันที่ 19 มีนาคม 2560 เวลา 18.00 น. สนามกีฬากลางอำนาจเจริญ


  Comment

close [X]