ไปหน้าหลัก
ข่าว โตโยต้า ไทยลีก
เชาว์วัฒน์สุดมั่นใจเล่นทีมชาติดีต่อบีจี
17/03/2017 20:28:24  


-

        ''เจ้าอินซ์'' เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ห้องเครื่องทีมชาติไทย ชุด ยู-23 ปี ของ ''เดอะ แร็บบิต'' บางกอกกล๊าส เอฟซี หวังใช้เวทีดูไบ คัพ เก็บประสบการณ์ก่อนลุยศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย พร้อมสานต่อผลงานให้ดีในถิ่นลีโอ สเตเดี้ยม


 

         หลังจากที่ "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 23 ปี เรียก 23 นักเตะเข้ารายงานตัวเพื่อเก็บตัวฝึกซ้อมที่ศูนย์ฟุตบอลหนองจอก โดยมีชื่อของ เชาว์วัฒน์ วีระชาติ กองกลาง "เดอะ แร็บบิต" ติดทีมด้วยนั้น โดยห้องเครื่องวัย 20 ปี ของบีจีเผยหลังการซ้อมร่วมทีมชาติไทยชุดเล็กว่า
 

          "เป้าหมายของทีมเราในการแข่งขันรายการดูไบ คัพ คือต้องเก็บชัยชนะทุกเกมที่ลงสนามเพื่อก้าวไปสู่แชมป์ โดยส่วนตัวหวังจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด เพราะปีนี้มีศึกใหญ่ที่จะต้องลงสนาม 2 รายการ คือศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก และซีเกมส์ที่มาเลเซีย โดยในส่วนของซีเกมส์นั้น เป้าหมายของเราชัดเจนอยู่แล้วคือต้องคว้าแชมป์เท่านั้น และตนมั่นใจว่าการได้ลงเล่นให้ทีมชาติจะช่วยพัฒนาฝีเท้าตนเองให้ดีขึ้น เพื่อต่อยอดในการลงเล่นให้บางกอกกล๊าส เอฟซี ซึ่งเป็นต้นสังกัด"


          ทั้งนี้ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะฝึกซ้อมที่ศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติหนองจอกไปจนถึงวันที่ 16 มี.ค. 60 และจะออกเดินทางในวันที่ 17 มี.ค. 60 ก่อนจะมีโปรแกรมเปิดสนามนัดแรกพบกับเจ้าภาพ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ยู-23 ที่สนามโปลิส สเตเดี้ยม ในวันที่ 20 มี.ค. 60 เวลา 22.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวโตโยต้า ไทยลีกอื่นๆ

close [X]