พีแอลทีเดินหน้าตรวจรังประเดิมสนามค้างคาวไฟ   

09/10/2016 16:58:51
 

-
 


     พาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศ และโฆษกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เผย เบนจามิน ตัน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการจัดการแข่งขัน บริษัท พรีเมียร์ลีก (ไทยแลนด์) จำกัด เตรียมไปตรวจ 4 รังเหย้าของ 4 ทีมที่ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ช้าง เอฟเอ คัพ 2016 โดยเริ่มจาก สุโขทัย เอฟซี เป็นที่แรก ต่อด้วย ชัยนาท ฮอร์นบิล และ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในส่วนของ ชลบุรี เอฟซี เคยผ่านเวทีเอเชียมาแล้ว ฉะนั้นให้ "ฉลามชล" ส่งเอกสารในการพัฒนาสนามมาให้ดูอย่างเดียว

 

         หลังจากที่ เบนจามิน ตัน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการจัดการแข่งขัน บริษัท พรีเมียร์ลีก (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ออกมาพูดในงานแถลงข่าว มีท เดอะ เพรส โตโยต้า ไทยลีก 2016 นัดที่ 31 ของฤดูกาล ของวันที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา ว่าจะเดินทางไปตรวจ 4 สนามของ 4 ทีมที่เข้ารอบรองชนะเลิศ ช้าง เอฟเอ คัพ 2016 เพื่อให้ผ่าน คลับ ไลเซนซิ่ง และมีสิทธิ์ในการได้เข้าไปเล่นในรอบเพลย์ออฟ ของ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017 หากได้แชมป์ในถ้วยน็อคเอ้าท์


           ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศ และโฆษกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า "เราได้มีการหารือกับ คุณเบนจามิน ตัน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการจัดการแข่งขัน บริษัท พรีเมียร์ลีก (ไทยแลนด์) จำกัด ความคืบหน้าในเรื่องนี้แล้ว"
 

           โดย คุณเบนจามิน ตัน จะเดินทางไปที่สนามทุ่งทะเลหลวงของ สุโขทัย เอฟซี เป็นลำดับแรก ก่อนที่จะไปเขาพลอง สเตเดี้ยม ของ ชัยนาท ฮอร์นบิล แม้ว่าจะได้รับยกให้เป็นสนาม เอ คลาส แต่ต้องปรับปรุงให้เข้ากับมาตรฐานสหพันธ์ฟุตบอลของเอเชีย หรือเอเอฟซี
 

          "จากนั้นจะไปยังสนามมิตรผล สเตเดี้ยม ที่เคยไปตรวจมาเพื่อให้ใช้ในเกมลีก แต่คราวนี้ต้องการดูความสมบูรณ์ว่าพร้อมจะรับในถ้วยเอเชียหรือไม่ ส่วนสนามชลบุรี สเตเดี้ยม ของ ชลบุรี เอฟซี นั้น ผ่านการใช้งานระดับ เอเอฟซี มาแล้ว แต่เรายังต้องการให้เขาส่งเอกสาร เพื่อนำข้อมูลมาให้เราดูถึงความคืบหน้าในการพัฒนารังเหย้าเช่นกัน"

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]


  
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เซ่น บีรัม เกมค้างคาวไฟ แชร์แต้ม กิเลน
งานเข้า"ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่เกมล่าสุดนัดแรกเลกสองประเดิมด้วยการเปิดบ้านแชร์แต้มกับ "กิเลนผยอ...
กิเลนจบไม่ลง!นำ2เม็ดโดนสุโขทัยไล่ตีเจ๊าท้ายเกม
"กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทะยานขึ้นนำ สุโขทัยไปก่อน 2-0 จากเฮแบร์ตี้ เฟร์นันเดซ และ อดิศ...
กิเลนส่ง3ประสาน"มงคล-เฮเบอร์ตี้-อดิศักดิ์"ยิงสุโขท...
"กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง จัดทัพใหม่ "ธีรศิลป์ แดงดา" ยังไม่สมบูรณ์ ปรับโฉมเกมรุกใหม่ "มงคล-เฮเบ...
ค้างคาวไฟเปิดตัว5แข้งใหม่เสริมทัพเลกสอง
ความเคลื่อนไหวทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในตลาดซื้อขายนักเตะรอบสอง ล่าสุดเปิดตัวแข้งใหม่ทีเดียว 5...

      Copyright2009 @ Siamfootball.siamsport.com. All Right Reserved